Triple Christmas Gold slot review | RTP 96% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Triple Christmas Gold

Triple Christmas Gold là một trò chơi casino trực tuyến mới từ Thunderkick nơi chúng ta có thể thưởng thức giao diện mới của một trò chơi được phát hành gần đây từ nhà cung cấp trò chơi này. 

Họ đã phát hành máy đánh bạc Triple Royal Gold trông giống như một máy đánh bạc 3X3 cổ điển nhưng hóa ra lại chứa đầy một số tính năng lễ hội đã mang lại điều này thiết kế cuộc sống mới. Các tính năng như Avalanche và Vòng quay miễn phí với hệ số nhân là những yếu tố có thể giúp người chơi giành được số tiền thắng lên tới 5000 lần số tiền đặt cược. Giống như nhiều nhà cung cấp trò chơi khác, Thunderkick hiện cũng chọn tạo một vị trí phù hợp với mùa Giáng sinh sắp tới. Hãy ghé thăm vị trí này và tìm hiểu xem liệu có điều gì nhiều hơn những gì người ta có thể mong đợi thấy trong các vòng quay hay không.

Tỷ lệ RTP

Trò chơi đã được tạo bằng 4 RTP khác nhau, với RTP là 96,12% theo mặc định nhưng nhà điều hành trò chơi cũng có thể chọn sử dụng một trong các RTP thấp hơn của hoặc 94,27%, 92,37% hoặc 90,34%. Triple Christmas Gold có độ biến động cao, khi đó bạn có thể thắng số tiền đặt cược lên tới 5000 lần. Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Triple Christmas Gold

Các biểu tượng thanh toán là móng ngựa, chuông, BAR, số bảy may mắn và sao vàng. Việc hạ cánh 3 cùng loại biểu tượng sẽ trả tiền cược lần lượt là 1X, 1,5X, 2X, 2,5X và 5X. 

Biểu tượng ngôi sao vàng được trả cao nhất sẽ trả tiền khi bạn đạt được 2 trong số đó, sau đó trả gấp 1 lần tiền đặt cược. 

Viên kim cương lớn là biểu tượng Wild của trò chơi và biểu tượng Scatter bao gồm các chữ cái hiển thị B, O, N, U và S. Hãy cùng tìm hiểu xem các tính năng này có tác dụng gì.

Tính năng trong game slot Triple Christmas Gold

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế các biểu tượng khác, ngoại trừ các biểu tượng Scatter.

Trận tuyết lở

Khi bạn tạo kết hợp chiến thắng, tính năng Avalanche sẽ được kích hoạt. Sau đó, các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi guồng, với các biểu tượng mới rơi xuống để che các vị trí trống. Điều này tiếp tục miễn là những chiến thắng mới được tạo ra.

Vòng quay miễn phí

Khi một biểu tượng Scatter được đưa vào chiến thắng, nó sẽ được thu thập và đèn tương ứng của nó dưới guồng quay sẽ sáng lên. Nếu bạn thu thập được và thắp sáng tất cả các biểu tượng, từ TIỀN THƯỞNG sẽ xuất hiện và tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Khi trò chơi có thưởng này được kích hoạt, bạn sẽ được chào đón với 8 vòng quay miễn phí và trong các vòng quay, bạn sẽ có thể kích hoạt đèn dưới guồng quay khi tạo ra chiến thắng với biểu tượng chiến thắng tương ứng. Khi bạn thắp sáng được tất cả 5 biểu tượng khác nhau, bạn sẽ nhận được thêm 2 vòng quay miễn phí và sau đó hệ số nhân chiến thắng sẽ tăng thêm một cấp, với các cấp độ 1X, 3X, 9X và cuối cùng là 27X, theo đó hệ số nhân hiện tại được áp dụng cho chiến thắng được tạo ra.

Mua tiền thưởng

Nếu bạn muốn tận dụng tính năng quay miễn phí ngay lập tức, bạn có thể sử dụng tùy chọn mua tiền thưởng. Bạn trả số tiền đặt cược gấp 120 lần và sau đó trò chơi tiền thưởng được kích hoạt trong đó RTP tăng nhẹ lên 96,42%.

Kết luận

Triple Christmas Gold là một trò chơi trong đó cảm giác Giáng sinh đã được áp dụng cho một trò chơi, ngoài chủ đề Giáng sinh, gần như giống hệt với phiên bản trước.

Đó là một trò chơi nhỏ bùng nổ, trong đó các tính năng của nó không hề phức tạp mà thay vào đó chúng giữ cho nó đơn giản, với thiết lập phù hợp có thể tạo ra nhiều vòng quay thú vị 

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
9 Blazing Diamonds slot review (Microgaming) |RTP 96,33% & Chơi miễn phí tại Happyluke
Forgotten Island Megaways slot review | RTP 96.25% | Chơi miễn phí tại HappyLuke
Spartan King slot review | RTP 96.66% | Chơi miễn phí tại HappyLuke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *