Hot Spin Hot Link slot review | RTP 96,02% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Hot Spin Hot Link

Hot Spin Hot Link là một trò chơi casino online của iSoftBet nơi chúng ta có thể chơi trò thứ tư phiên bản trong loạt Hot Spin của họ. 

Trước đây chúng tôi đã tham gia Hot Spin Megaways, cùng với những trò chơi khác, nơi chúng tôi được thưởng thức một cuộc phiêu lưu chơi game đầy tính năng. Lần đó, cơ chế Megaways là trọng tâm và lần này họ đã thêm Hold & Cơ chế giành chiến thắng cùng với những bất ngờ lễ hội khác sẽ tạo ra trải nghiệm chơi game thậm chí còn căng thẳng hơn trước. 

Hãy cùng tìm hiểu xem bạn có thể mong đợi điều gì trong các vòng quay lần này.

Tỷ lệ RTP

Độ biến động trung bình đi kèm với RTP của game slot Hot Spin Hot Link là 96,02%.

Trong phiên bản này, bạn sẽ có được một mô hình toán học dễ sử dụng hơn so với các phần trước, kết hợp với tiềm năng tầm thường. Rủi ro được đặt ở mức trung bình và RTP là 96,02%, cao hơn mức giảm so với mức trung bình của ngành. 

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Hot Spin Hot Link

Biểu tượng Kim cương trả cao nhất và biểu tượng Wild sẽ trả tiền khi bạn đạt được 2 trong số này.

Biểu tượng trả thấp hơn là quả anh đào, chanh, mận và dưa hấu. Nếu bạn đạt được 5 loại biểu tượng giống nhau, số tiền đặt cược sẽ trả từ 2,5 lần đến 5 lần. 

Các biểu tượng được trả cao hơn là chuông, ngôi sao vàng, số bảy may mắn và viên kim cương lớn. Nếu bạn đạt được 5 loại biểu tượng giống nhau, số tiền đặt cược sẽ trả từ 10X đến 25X.

Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm chữ W lớn màu vàng và biểu tượng Scatter là biểu tượng Hot Link cùng với sự kết hợp các màu sắc xung quanh nó. Hãy cùng tìm hiểu chức năng của các tính năng này.

Các tính năng trong game slot Hot Spin Hot Link

Hot Wheel

Bánh xe thưởng ở bên trái sân chơi có thể được kích hoạt vào thời điểm ngẫu nhiên và điều này mang lại cho bạn công cụ sửa đổi Liên kết nóng hoặc vòng thưởng.

Với bánh xe này, bạn có thể nhận được các sửa đổi sau:

  • Lần đầu sẽ cung cấp cho bạn 5-10 Biểu tượng Wild được đặt ngẫu nhiên trên lưới
  • Lần thứ 2 tặng 2-5 Wild Reels
  • Lần thứ 3 trao hệ số nhân 2x-25x áp dụng cho bất kỳ giải thưởng nào trong vòng quay hiện tại
  • Lần thứ 4 kích hoạt Vòng thưởng Hot Link

Hot Link

Vòng thưởng này được kích hoạt khi có ít nhất 5 Hot Link Scatters xuất hiện trên lưới. Lưới bị xóa và bạn nhận được 3 lần quay lại trong đó chỉ có các biểu tượng kích hoạt là dính. Bộ đếm vòng quay lại đặt lại thành 3 cho mỗi biểu tượng dính mới và các biểu tượng liền kề trở thành biểu tượng Mega 2×2-3×5. Mỗi khi bạn đạt được biểu tượng quay trong tính năng này, Bánh xe thưởng sẽ được kích hoạt mang lại 1 trong 4 tên lửa đẩy sau:

  • Lần 1 cho bạn 3 lần quay lại sau khi bạn hoàn thành
  • Lần thứ 2 tăng tổng hệ số thắng
  • Lần thứ 3 thêm 1-3 biểu tượng Hot Link bổ sung
  • Lần thứ 4 tăng Giải thưởng nóng lên +50

Kết hợp các biểu tượng Hot Link trong vòng thưởng này là chìa khóa để kiếm được các giải thưởng hấp dẫn. Chúng chỉ được trao ngẫu nhiên nếu bạn kết hợp các biểu tượng 3×3, 3×4 hoặc 3×5 Mega.

Kết luận

Game slot này dành cho những người chơi thích vòng thưởng kiểu giữ và thắng có hiệu ứng sửa đổi hợp lý. Vòng quay thưởng cũng có thể mang lại các khoản thanh toán và số nhân xứng đáng. Sẽ khá thú vị nếu bạn có thể quản lý để tạo nhiều biểu tượng được hợp nhất Liên kết nóng có kích thước lớn. Tổng tiềm năng 3.000x có vẻ rất yếu so với 50.000x bạn có thể giành được trong phiên bản Megaways/Deluxe, nhưng ít nhất phiên bản này còn vượt trội hơn so với trò chơi gốc.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Tiki Reward slot review | RTP 96,32% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Stick ’em slot review | RTP 96,2% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Majestic Safari slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *