Eagle’s Wings slot review | RTP 96,47% |Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Eagle’s Wings

Eagle’s Wings là một trò chơi casino trực tuyến mang đậm tính chất thiên nhiên của nhà sản xuất trò chơi Microgaming và có 25 hàng thanh toán.

Người chơi phải tham gia một cuộc hành trình đến thế giới ngoài trời tuyệt vời, nơi mục tiêu của bạn là tìm thấy càng nhiều đại bàng hùng vĩ càng tốt. Đặt mục tiêu của bạn vào khoản thanh toán lớn với sự trợ giúp của một số tính năng tuyệt vời, bao gồm cả biểu tượng hoang dã và tối đa 60 vòng quay miễn phí.

Eagle’s Wings trông không giống trò chơi hiện đại nhất hiện nay. Không có chuông và còi. Thay vào đó, slot này sẽ đưa bạn trở về với thiên nhiên với đồ họa được hiển thị. Mặc dù các biểu tượng và hình nền trông đặc biệt đẹp mắt nhưng nó có cảm giác hơi lỗi thời. Tuy nhiên, điều đó có thể một phần là do sự cam kết với chủ đề thiên nhiên.

Trên guồng quay, bạn sẽ thấy một con đại bàng đầu trắng, một tổ đầy gà con và một con cá đang nhảy lên khỏi mặt nước, dường như đã sẵn sàng trở thành bữa tối cho chim săn mồi.

Ngoài ra còn có các biểu tượng lá bài, mỗi biểu tượng có hình con đại bàng của riêng chúng.

Ở phía sau, bạn có thể nhìn thấy đỉnh núi tuyết cùng với logo slot được bao bọc bởi hai cánh lớn ở hai bên.

Tỷ lệ RTP

Eagle’s Wings có tỷ lệ hoàn lại cho người chơi (RTP) là 96,47%. Eagle’s Wings được phân loại là một trò chơi có phương sai trung bình. Máy đánh bạc có độ biến động trung bình cho phép người chơi giành được nhiều giải thưởng nhỏ đồng thời mang lại cho họ cơ hội mang về nhà một số khoản thanh toán cao hơn.

Các slot có phương sai trung bình rất phổ biến với những người chơi có thể quá thiếu kiên nhẫn để chờ đợi những giải đặc biệt khó nắm bắt nhưng vẫn thích xem số dư của họ tăng lên, ngay cả khi số tiền đó nhỏ hơn.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Eagle’s Wings

Các biểu tượng được trả tiền thấp nhất là các biểu tượng thẻ chơi, với chữ J cung cấp 2, 8 và 40 cho ba, bốn và năm cùng loại.

Các biểu tượng hình ảnh trả nhiều tiền hơn, với con cá, gà con và đại bàng bay tiếp theo trong thang lương, trong khi hình ảnh cận cảnh của con đại bàng sẽ mang lại cho bạn 20, 100 và 500 khi ghép ba, bốn và năm.

Logo Eagle’s Wings là biểu tượng được trả cao nhất với 40, 200 và 1000 được cung cấp.

Các tính năng trong game slot Eagle’s Wings

Eagle’s Wing

Logo của Eagle’s Wing không chỉ mang lại nhiều lợi nhuận nhất mà còn đóng vai trò là Wild. Điều này có nghĩa là nó sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác, trừ biểu tượng Scatter để giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Biểu tượng logo cũng sẽ xuất hiện xếp chồng lên nhau và sẽ nhân đôi giải thưởng của bạn khi nó là một phần của chiến thắng.

Vòng quay miễn phí

Nếu vòng quay miễn phí là tính năng ưa thích của bạn thì không cần phải tìm nơi khác. Eagle’s Wings có tính năng vòng quay miễn phí tuyệt vời có thể khiến người chơi đếm tới 60 vòng quay miễn phí. Để kích hoạt điều này, bạn phải tìm thấy ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter đồng xu Lucky Eagle trên guồng. Sau đó, bạn sẽ được nhắc chọn một loại xu để xác định số lượng vòng quay miễn phí bạn sẽ nhận được, với tối đa 60 vòng quay được cung cấp. Trong các vòng quay miễn phí, tiền thắng của bạn sẽ được nhân lên gấp 3 lần để tăng số dư của bạn hơn nữa. Tính năng này cũng có thể được kích hoạt lại cho một số ít người chơi may mắn.

Kết luận

Microgaming là một trong những nhà phát triển phần mềm được kính trọng nhất trong giới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Eagle’s Wings vừa được thiết kế đẹp mắt vừa thú vị. Không giống như một số tựa game, Eagle’s Wings không dựa vào tính năng thưởng của nó để bù đắp cho một trò chơi cơ bản nhạt nhẽo. Với các biểu tượng wild, số nhân và khí quyển được xếp chồng lên nhau, trò chơi cơ bản tiêu chuẩn không có thật thú vị một cách đáng ngạc nhiên. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không mong muốn giành được tới 60 vòng quay miễn phí.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Christmas Plaza Doubleamax slot review | RTP 96% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Christmas Reach slot review | RTP 96,11 % | Chơi miễn phí tại Happyluke
Ninja vs Samurai slot review | RTP 96,3% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *