Queen of Bounty slot review | RTP 96,74% |Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Queen of Treasure

Queen of Bounty là một trò chơi casino online đến từ nhà sản xuất trò chơi PG Soft. Với các biểu tượng xếp tầng, trò chơi 5 cuộn 3 hàng này được chơi trên 20 đường thanh toán cố định.

Trò chơi slot này có các tính năng thưởng tuyệt vời và mang lại chiến thắng tối đa x50.000. Trò chơi cơ bản cung cấp một loạt bội số lên đến năm để giành chiến thắng liên tiếp và ở chế độ vòng quay miễn phí, số vòng quay này có thể tăng lên tới x40.

Ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter tạo ra các vòng quay miễn phí và một rương kho báu Wild xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 thay thế cho tất cả các biểu tượng liền kề ngoại trừ biểu tượng phân tán.

Sau khi tham gia, các vòng quay miễn phí được tạo ra, người chơi có thể chọn giữa ba tùy chọn với số vòng quay miễn phí khác nhau và số nhân tiềm năng.

Tỷ lệ RTP

RTP của Queen of Bounty là 96,74% lành mạnh, mặc dù nghiên cứu cho thấy con số này giảm xuống trong các vòng quay miễn phí. Slot phải được coi là phương sai trung bình và trò chơi cơ bản mang lại chiến thắng ổn định.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Queen of Bounty

Trong slot video được thiết kế độc đáo này của PG Soft, chúng tôi đang chơi trò chơi ở đất nước Tây Ban Nha.

Các biểu tượng được thiết kế đẹp mắt, đặc biệt là nhân vật nữ chính của chúng ta, người đứng trên bánh lái thuyền buồm, súng hỏa mai trên tay, ở đầu guồng.

Bộ cuộn phim nổi bật trên phông nền là mũi thuyền buồm.

Bên dưới guồng, nút quay được đặt chính giữa bên trong bánh tàu sẵn sàng hướng tới sự giàu có.

Các tính năng trong game slot Queen of Bounty

Cuộn xếp tầng

Khi bạn đạt được đường chiến thắng, các biểu tượng tạo nên nó sẽ biến mất khỏi guồng và các biểu tượng mới sẽ xếp tầng xuống để thay thế chúng, có khả năng tạo ra một đường chiến thắng mới và tăng hệ số nhân.

Vòng quay miễn phí

Ba biểu tượng Scatter trở lên sẽ tạo ra các vòng quay miễn phí. Ở đây người chơi có ba sự lựa chọn:

20 vòng quay miễn phí giữ lại hệ số nhân của trò chơi cơ bản là x1, x2, x3 và x5

10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân x3, x6, x9, x20

5 vòng quay miễn phí với hệ số nhân x6, x12, x18 và x40

Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại trong giai đoạn này của trò chơi. Có thêm bốn vòng quay nếu người chơi chọn 20 vòng quay miễn phí ban đầu, hai vòng quay nếu họ chọn 10 vòng quay và chỉ một vòng quay nếu họ chọn năm vòng quay miễn phí với hệ số nhân cao hơn.

Cách Chơi Queen of Bounty

Đây là một trò chơi thú vị vì có các biểu tượng xếp tầng, nhưng bạn sẽ cần đưa ra các lựa chọn khi nói đến các vòng quay miễn phí, quyết định số lượng vòng quay và đối chiếu số đó với bội số được cung cấp ở các chế độ khác nhau.

Chỉ có kinh nghiệm chơi trò chơi có thưởng này mới giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

 • Khi trò chơi mở ra, bạn sẽ thấy trạng thái mở đầu của trò chơi trên bảng điều khiển. Ba cửa sổ bên dưới guồng hiển thị ví của bạn, số tiền đặt cược hiện tại của bạn và một cửa sổ trống sẽ hiển thị số tiền thắng của bạn trong mỗi lần quay.
 • Nhấp vào cửa sổ đặt cược và một cửa sổ mới sẽ mở ra. Tại đây, bạn có thể đặt kích thước đặt cược và mức đặt cược từ 1 đến 10 hoặc nhấp vào đặt cược tối đa nếu bạn cảm thấy táo bạo.
 • Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng menu ở phía bên phải của nút xoay và một bộ biểu tượng mới sẽ mở ra.
 • Nhấp vào bảng trả thưởng để xem giá trị của các biểu tượng, giải thích về các ký hiệu scatter và wild cũng như hệ số nhân trong cả trò chơi cơ bản và trò chơi thưởng. Bạn cũng sẽ tìm thấy hình thu nhỏ của các dòng thanh toán ở đây.
 • Ở giữa các biểu tượng này, bạn sẽ tìm thấy nút quy tắc, hãy nhấp vào nút này để xem toàn bộ quy tắc của trò chơi.
 • Quay lại trang tổng quan và tại đây bạn có thể điều chỉnh âm thanh cũng như xem lịch sử phiên của mình.
 • Điều hướng trở lại màn hình chính bằng cách đóng bảng điều khiển này.
 • Trên bảng điều khiển màn hình chính, bạn có thể kích hoạt turbo hoặc/và quay tự động. Cái sau có thể được tùy chỉnh bằng cách nhấp vào “thêm” để đặt trở lại trò chơi bình thường khi xảy ra thua hoặc thắng.
 • Khi bạn đạt được các vòng quay miễn phí, bạn sẽ có ba tùy chọn khác nhau về số vòng quay và kích thước của hệ số nhân có sẵn, việc lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.
 • Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chơi, chỉ cần nhấn nút quay.
 • Hãy nhớ đặt cho mình một ngân sách cho mỗi phiên và chơi có trách nhiệm.

Kết luận

Đây là một trò chơi tuyệt vời của PG Soft với nhiều tính năng thú vị. Hệ số nhân là một điểm nhấn đặc biệt thú vị, kết hợp với các biểu tượng xếp tầng sau một chiến thắng để mở ra con đường dẫn đến những chiến thắng lớn hơn. Ngoài ra còn có một yếu tố kỹ năng cần thiết trong việc lựa chọn trong số ba tùy chọn được cung cấp khi các vòng quay miễn phí được kích hoạt. Trò chơi này sẽ phù hợp với người chơi ở mọi cấp độ. Cướp biển của chúng tôi hiếm khi xuất hiện ở cuộn 1.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Triple Christmas Gold slot review | RTP 96% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Crabbin’ for Christmas slot review | RTP 96% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Space Christmas slot review | RTP 96% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *