Tiki Reward slot review | RTP 96,32% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Tiki Reward

Tiki Reward là trò chơi slot online được phát triển bởi All41 Gaming. Đó là một slot có độ biến động cao với RTP là 96,23% và chiến thắng cao nhất là x1.000. Các tính năng bao gồm vòng quay miễn phí và Giải đặc biệt Tiki.

Game slot thưởng Tiki có 5 cuộn, 3 hàng và 50 hàng thanh toán. Đạt được 3 biểu tượng phù hợp trở lên hoặc biểu tượng Tiki Wild trên dòng thanh toán, bắt đầu từ cuộn 1 sẽ tạo ra sự kết hợp chiến thắng.

Thiết kế tươi sáng, đầy màu sắc mang hương vị Polynesia trong khe Tiki Reward. Khung cảnh là một bãi biển tuyệt đẹp vào lúc bình minh. Có bản nhạc nền nhịp nhàng, nhiều tiếng trống phát trong khi bạn quay. Không thiếu không khí ở đây. Đó là một khe cắm đơn giản nhưng được thiết kế tốt khác của All41 dành cho Microgaming.

Tỷ lệ RTP

Phần thưởng Tiki RTP là 96,32% . Tỷ lệ tần suất trúng là 25,75% có nghĩa là trung bình, bạn sẽ đạt được một kết hợp chiến thắng trong khoảng 4 lần quay. Đây là một khe dễ bay hơi. Phương sai Phần thưởng Tiki cao. Chiến thắng tối đa từ một lần quay là 1.000 x tiền cược của bạn .

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Tiki Reward

Trên guồng, bạn sẽ tìm thấy từ A đến 9 hoàng gia và 5 biểu tượng hóa thạch có giá trị cao hơn . Tất cả đều có màu tím giống nhau. 

Chỉ xuất hiện ở 3 cuộn phim ở giữa là Tiki Wilds.

Các biểu tượng mặt nạ vàng, xanh lam, xanh lá cây và đỏ này thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn (trên thực tế là mọi thứ ngoài biểu tượng scatter) khi chúng tạo thành một phần của sự kết hợp chiến thắng.

Các biểu tượng Wild Tiki màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam cũng có thể đi kèm với hệ số nhân gấp đôi. Khi những biểu tượng này tạo thành một phần của tổ hợp chiến thắng, khoản thanh toán sẽ tăng gấp đôi.

Tính năng thưởng của game slot Tiki Reward

Biểu tượng Tiki Wild là trung tâm của nhiều hành động hay nhất trong Phần thưởng Tiki. Ngoài việc thay thế tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn, chúng còn có thể kích hoạt các giải thưởng jackpot đặc biệt. Ngoài ra còn có tính năng Vòng quay miễn phí, nơi bạn có thể giành được 7 vòng quay miễn phí với cơ hội bổ sung thêm.

Giải đặc biệt Tiki

Cùng với việc mang lại mức tăng gấp đôi số nhân, Tiki Wilds cũng có thể mang đến cơ hội giành được giải độc đắc. Hạ cánh 3 Tiki Wild cùng màu và bạn sẽ giành được giải thưởng jackpot liên quan của họ. Ví dụ: 3 biểu tượng Tiki màu xanh lam trên các cuộn 2, 3 và 4 sẽ trao giải độc đắc màu xanh lam.

Nếu các biểu tượng Tiki bao gồm số nhân, số tiền jackpot sẽ được hưởng lợi từ mức tăng số nhân đó . Tổng giải độc đắc Tiki màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam luôn cộng lại lên tới 30 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Bạn có thể kiểm tra các giá trị trong đồng hồ dọc theo các cuộn phim.

Những gì bạn thực sự hy vọng được thấy là 3 biểu tượng Tiki vàng trên 3 cuộn phim ở giữa . Giải thưởng này mang lại giải Jackpot Vàng với số tiền gấp 1.000 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.

Vòng quay miễn phí

Các biểu tượng Scatter phần thưởng Vòng quay miễn phí hạ cánh 3 trên cùng một vòng quay và bạn sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Phần thưởng của bạn là 7 vòng quay miễn phí ban đầu. Mỗi khi một biểu tượng scatter xuất hiện trong tính năng này, bạn sẽ có thêm 1 vòng quay miễn phí nữa vào tổng số vòng quay của mình.

Ở mỗi vòng quay miễn phí, bạn sẽ chỉ nhìn thấy biểu tượng Tiki có 1 màu . Ví dụ: tất cả Tikis sẽ có màu đỏ, xanh lá cây hoặc xanh lam trên bất kỳ vòng quay miễn phí nào. Điều này được chọn ngẫu nhiên và thay đổi sau mỗi lần quay miễn phí. Các biểu tượng Wild Tiki vàng có thể xuất hiện trên bất kỳ vòng quay miễn phí nào. Bạn có thể giành được giải đặc biệt trong các tính năng, giống như trong trò chơi cơ bản.

Nhận xét

Tôi thích Tiki Reward hơn, thiết kế khôn ngoan hơn. Âm thanh và hình ảnh tươi sáng, đậm nét và được thực hiện độc đáo . Đó là một câu chuyện tương tự với lối chơi. Nó không phức tạp lắm nhưng những trò chơi biểu tượng wild của Tiki, vòng quay miễn phí và giải thưởng jackpot có nghĩa là có đủ thứ đang diễn ra để duy trì mọi thứ.

Nó thiếu bất kỳ sự độc đáo nào và chúng tôi đã gặp loại trò chơi slot này vô số lần. Điều may mắn duy nhất thực sự là Giải đặc biệt Tiki. 

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Brides of Dracula Hold & Win slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke
777 Strike slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke
Panda’s Fortune 2 slot review |RTP 96,51%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *