Space Christmas slot review | RTP 96% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Space Christmas

Ông già Noel thực hiện chuyến bay từ Bắc Cực và bay về phía mặt trăng trong trò chơi casino online Space Christmas. Được tạo bởi 1×2 Gaming, đây là một trò chơi 5 cuộn, 20 dòng thanh toán đi kèm với một vòng quay chọn tôi và tính năng quay miễn phí trong đó bất kỳ vùng biểu tượng Wild nào hạ cánh sẽ khóa tại chỗ cho vòng quay miễn phí tiếp theo.

Hầu hết các trò chơi có chủ đề Giáng sinh đều là những trò chơi vui vẻ, nhẹ nhàng. Mặc dù ông già Noel là ngôi sao của chương trình nhưng điều đó không thực sự đúng với Space Christmas. Có một bản nhạc buồn bã, u ám phát ra khi bạn quay.

Bối cảnh của trò chơi là không gian sâu thẳm với các biểu tượng tương lai tuyệt vời rải rác khắp nơi; những thứ này được trang trí bằng hình ảnh Giáng sinh truyền thống như dây kim tuyến, dây truyền phát, đồ ngọt, tuần lộc và người tuyết, mặc những bộ đồ vũ trụ – kỳ lạ -! Vì vậy, nếu bạn thích Biểu tượng bí ẩn thì bạn chắc chắn sẽ thích Space Christmas’ đảm nhận những điều này! Bản thân trò chơi này có thiết lập thông thường gồm 5 cuộn và 20 hàng thanh toán và bao gồm một vòng quay chọn tôi cũng như tính năng quay miễn phí; người chơi có thể nhận được tất cả lễ hội từ ít nhất là 0,20 đến 50 mỗi lần quay. Vì vậy, nếu bạn muốn khám phá lễ Giáng sinh được tổ chức như thế nào ngoài không gian thì hãy thử xem!

Tỷ lệ RTP

RTP – hoặc Return to Player – của Space Christmas là 96%, mức này là phần trăm trung bình cho loại game này; trò chơi có phương sai trung bình.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Space Christmas

Bạn sẽ thấy các biểu tượng tương lai được tô điểm bằng dây kim tuyến và dây truyền cũng như kẹo, người tuyết và tuần lộc (trong bộ đồ du hành vũ trụ!). 

Ông già Noel là biểu tượng tốt nhất. Ô 3, 4 hoặc 5 để nhận khoản thanh toán gấp 2,5, 15 hoặc 40 lần tiền cược của bạn. 

Ngôi sao vàng là biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng trên thanh Scatter và phần thưởng.

Tính năng trong game slot Space Christmas

Bonus

Đưa 3, 4 hoặc 5 chiếc xe trượt không gian của ông già Noel vào cùng một vòng quay để kích hoạt tính năng Tiền thưởng. Đúng như tên gọi của nó, chỉ cần chọn để lộ giải thưởng. Có tới 5 giải thưởng được cung cấp tại đây tùy thuộc vào số lần phân tán kích hoạt.

Vòng quay miễn phí

Tính năng Vòng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng cây thông Noel của robot trên cùng một vòng quay. Phần thưởng của bạn là 10, 14 hoặc 18 vòng quay miễn phí. Nếu bạn hạ cánh một biểu tượng trong tính năng này, nó cũng sẽ chuyển sang trạng thái dính và khóa đúng vị trí cho lần quay miễn phí tiếp theo.

Kết luận

Slot Space Christmas là một trò chơi khá kỳ quái. Hình ảnh mang lại cảm giác lễ hội nhưng nhạc nền u ám, khá ngột ngạt sẽ giết chết mọi tâm trạng Giáng sinh mà bạn có thể có. Không có gì quá nguyên bản về các tính năng. Các vòng quay miễn phí và vòng quay chọn tôi là đủ tốt nhưng thực sự không khiến máu chảy ra. Phương sai trung bình, bạn có thể giành được 800 x tiền cược cho mỗi lần quay hoặc vòng quay miễn phí. Space Christmas không thực sự khiến chúng tôi tràn ngập niềm vui mùa giải.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Metal Reel slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke
Brides of Dracula Hold & Win slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke
777 Strike slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *