Đánh giá slot game hot Fat Santa 2022 | RTP 96,45% | Chơi miễn phí

Giới thiệu game slot Fat Santa

Fat Santa là một game slot online được phát triển bởi Push Gaming, và trò chơi này được chơi trên cuộn 5×5 và có 50 dòng trả thưởng cố định. Game slot này có chủ đề giáng sinh hình ảnh có màu sắc tươi sáng và vui nhộn. Các cuộn phim được đặt trên bối cảnh là những ngọn núi phủ tuyết trắng, những cây thông và một cabin được trang trí bằng đồ trang trí, có một bản nhạc đệm nhỏ vui nhộn phát trong khi bạn quay. Tham khảo ngay trò chơi này và khám phá các tính năng ngay tại bài viết dưới đây!

Tỷ lệ RTP 

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là 96,45% – trên mức trung bình so với các game slots khác. Sự biến động ở trong Fat Santa là trong phạm vi cao, có nghĩa là sẽ khó có được chiến thắng lớn, nhưng bạn sẽ có được những chiến thắng diễn ra thường xuyên hơn. Hãy chơi trải nghiệm game slot Fat Santa miễn phí tại đây hoặc truy cập Happyluke để kiếm tiền trực tuyến.

Cách giành chiến thắng trong game slot Fat Santa

Để tạo kết hợp chiến thắng, hãy hạ từ 3 biểu tượng phù hợp lên 1 trong 50 dòng trả thưởng theo vị trí liền kề từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. 

Giải thưởng cao nhất có sẵn trong Fat Santa là gấp 6,405 lần tiền cược của bạn. Điều này mang lại cho bạn giải thưởng hàng đầu tiềm năng khi chơi ở mức đặt cược tối đa. Và tuỳ vào từng cụm chiến thắng mà bạn sẽ có được những mức trả thưởng khác nhau. Xem qua các biểu tượng có trong trò chơi ở phần kế tiếp.

Các biểu tượng trong game slot Fat Santa

Với đồ hoạ giáng sinh sắp đến, các biểu tượng quen thuộc bạn sẽ nhận thấy trong trò chơi là gì? Xem qua bảng trả thưởng dưới đây:

  • Các biểu tượng trả thưởng thấp nhất là: đồ trang trí màu xanh, màu cam, màu đỏ 
  • Các biểu tượng trả thưởng cao hơn là: hộp quà, người tuyết, con tuần lộc, cậu bé 
  • Wild là biểu tượng ông già noel, và biểu tượng này là biểu tượng trả thưởng cao nhất và nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trả thưởng thông thường khác để tạo nên chiến thắng, ngoại trừ Scatter.
  • Biểu tượng Scatter là biểu tượng có thể kích hoạt tính năng tiền thưởng trong trò chơi (xem chi tiết phần tính năng) 

Các tính năng trong game slot Fat Santa

Xe trượt tuyết của ông già Noel

Trong bất kỳ vòng quay thông thường nào, xe trượt tuyết hoạt hình của ông già Noel có thể bay ngang qua các cuộn để kích hoạt tính năng Xe trượt tuyết của ông già Noel. Khi hình ảnh ông già Noel lướt qua cuôn, bạn sẽ nhận được một số biểu tượng Wild đặc biệt để mang đến cơ hội thắng trong vòng quay này.

Vòng quay miễn phí Fat Santa

Tính năng Vòng quay miễn phí được kích hoạt theo cách hơi bất thường. Thay vì hạ cánh 3 lần biểu tượng Scatter như các game slot khác, bạn sẽ kích hoạt tính năng này bằng cách hạ một biểu tượng ông già Noel cộng với biểu tượng bánh chiếc bánh ở bất kỳ đâu trên các cuộn trong cùng một vòng quay. Bạn sẽ bắt đầu với 5 vòng quay miễn phí.

Trong vòng quay miễn phí, khi ông già Noel đã ăn đủ số bánh để lấp đầy chiếc đồng hồ, ông già Noel sẽ mở rộng kích thước, biến thành một biểu tượng Wild 2 × 2. Bản mở rộng này cũng bổ sung thêm các vòng quay miễn phí vào tổng số vòng quay của bạn. Đây được gọi cũng được xem là tính năng Mở rộng ông già Noel Wild.

Sau đó, đồng hồ đếm sẽ đặt lại và quá trình bắt đầu lại. Nếu ông già Noel lấp đầy đồng hồ bằng cách ăn đủ số lượng đồ ăn, ông sẽ mở rộng thành một biểu tượng Wild 3 × 3. Ông già Noel ăn càng nhiều bánh thì ông già Noel càng lớn . Mỗi bản mở rộng cũng bổ sung thêm nhiều vòng quay miễn phí.

Nếu bạn may mắn, Fat Santa có thể biến thành một biểu tượng Wild 5 × 5 khổng lồ và bạn có thể hưởng lợi từ tổng cộng 13 vòng quay miễn phí.

Kết luận 

Fat Santa slot game là một trò chơi tuyệt vời cung cấp lối chơi đơn giản với hình ảnh thiết kế đẹp hoạt. Đồ họa giống như phim hoạt hình và giai điệu Giáng sinh thư giãn của nó làm cho nó trở nên khác biệt và đưa bạn vào Giáng sinh cuồng nhiệt đúng nghĩa. Hãy chơi miễn phí trước khi bắt đầu kiếm tiền, và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Buffalo Win slot review | RTP 96,74% | Chơi demo kiếm tiền thật
Santa’s Big Bash MegaWays – Đánh giá slot game và chơi miễn phí
Chơi slot 4 Diamond Blues Megaways với 117,649 dòng tiền thưởng

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *