Buffalo Win slot review | RTP 96,74% | Chơi demo kiếm tiền thật

Giới thiệu game slot Buffalo Win

Buffalo Win là một game slot online được phát triển bởi PG Soft. Đây là một game slot được chơi trên 3 cuộn, 4 hàng với hệ thống trả tiền theo kiểu x-way. Buffalo Win là một game slot được thiết kế cho các thiết bị di động, với một trò chơi cơ bản có đầy đủ các biểu tượng xếp chồng lên nhau, số nhân và cuộn mở rộng. Hãy chơi miễn phí trước khi bắt đầu kiếm tiền, và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Tỷ lệ RTP 

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là  96,74% và nó có phương sai trung bình. Các chiến thắng xảy ra tương đối thường xuyên nhưng không quá lớn, và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được những số tiền vừa đủ. Chơi game trực tuyến ngay tại HappyLuke!

Cách giành chiến thắng trong game slot Buffalo Win

Để giành chiến thắng, bạn cần hạ từ 3 biểu tượng phù hợp theo vị trí liền kề từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái.

Cách chơi game slot

  • Sau khi trò chơi tải, bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị cho bạn cái nhìn tổng quan về các tính năng chính. Chạm vào nút ‘bắt đầu’ để tiếp tục.
  • Trước khi bạn bắt đầu, hãy chạm vào nút menu ở phía dưới bên phải của màn hình. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy quyền truy cập vào cài đặt âm thanh, thông tin và quy tắc trò chơi, lịch sử chơi và bảng trả tiền. 
  • Để thay đổi đặt cược của bạn, hãy nhấn vào số tiền đặt cược ở giữa dưới cùng của màn hình để biết các tùy chọn đặt cược. Di chuyển kích thước đặt cược, mức đặt cược hoặc số tiền đặt cược để điều chỉnh tổng số tiền đặt cược của bạn và chạm vào nút xác nhận. Ngoài ra, chạm vào các nút + hoặc – ở một trong hai bên của nút xoay để tăng hoặc giảm số tiền đặt cược của bạn.
  • Để có trò chơi nhanh hơn, hãy chạm vào biểu tượng turbo. 
  • Nếu bạn muốn sử dụng tính năng tự động chơi, hãy chạm vào nút tự động chơi và chọn số lần quay tự động. 

Các biểu tượng trong game slot Buffalo Win

  • Những biểu tượng trả thưởng thấp nhất là : J, Q, K, A 
  • Các biểu tượng trả thưởng cao hơn là : con sói, con hổ, con chim đại bàng. Trong các biểu tượng thông thường, biểu tượng trả thưởng cao nhất là con trâu 
  • Biểu tượng Wild là biểu có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trả thưởng thông thường khác để tạo nên chiến thắng, ngoại trừ Scatter.
  • Biểu tượng Scatter là biểu tượng có thể kích hoạt tính năng tiền thưởng trong trò chơi (xem chi tiết phần tính năng)

Các tính năng trong game slot Buffalo Win

Vòng quay miễn phí Buffalo Win

Để kích hoạt vòng quay miễn phí, bạn cần hạ từ 3 biểu tượng Free Spins sẽ giúp bạn có được 10 vòng quay miễn phí. Mọi lượt quay xa hơn bạn sẽ được cộng thêm 2 lượt quay miễn phí nữa. Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại trong trò chơi tiền thưởng. Mọi biểu tượng được mở rộng sẽ chuyển đổi thành các ký tự đại diện xếp chồng lên nhau trong các vòng quay miễn phí và hệ số nhân sẽ tiếp tục tăng lên mà không cần đặt lại trong toàn bộ tính năng.

Tính năng mở rộng biểu tượng

Bạn có thể thấy được ban đầu trò chơi có 3 cuộn. Tuy nhiên với sau mỗi một chiến thắng, bạn sẽ dễ dàng thấy được các cuộn dần được mở rộng ra hơn. Và nhờ đó, mang đến cho bạn thêm nhiều cơ hội chiến thắng.

Kết luận 

Buffalo Win thực sự được là game slot đổi thưởng được cải tiến từ các slot với vô số cuộn mở rộng. PG Soft đã thêm các tính năng thú vị giúp tăng giải thưởng tiền mặt của bạn lên rất nhiều. Tổng số tiền chiến thắng có thể gấp 25.000 lần. Hãy chơi ngay và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Santa’s Big Bash MegaWays – Đánh giá slot game và chơi miễn phí
Chơi slot 4 Diamond Blues Megaways với 117,649 dòng tiền thưởng

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *