Metal Reel slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Metal Reel

Trò chơi slot Metal reel là một trò chơi casino trực tuyến 5 cuộn hấp dẫn, là một phần của dòng sản phẩm Jackpot reel của Skywind. Giống như các trò chơi đánh bạc trực tuyến mới hay nhất , Metal Reel có rất nhiều tính năng bổ sung và một số đồ họa tuyệt vời. Chơi 30 dòng thanh toán trên 5 cuộn và kích hoạt 8 vòng quay miễn phí khi bạn hạ cánh scatter. Hãy lấp đầy các cuộn phim này và bạn có thể kích hoạt tính năng Money reel để có cơ hội giành được nhiều trò chơi miễn phí hơn hoặc giải độc đắc tiền mặt.

Jackpot reel là tính năng lớn của máy đánh bạc trực tuyến Metal reel. Quay guồng quay khổng lồ để giành giải thưởng đảm bảo hoặc giải độc đắc lũy tiến!

Chủ đề trong Metal Reel có vẻ khá bối rối, với một số biểu tượng Viễn Đông truyền thống kề vai với những biểu tượng khác trông cực kỳ hiện đại, thậm chí là tương lai. Các cuộn phim dường như nằm ngoài không gian, được bao quanh bởi những con rồng vàng được trang trí công phu và phức tạp.

Mặc dù chủ đề có vẻ lộn xộn nhưng đồ họa khá tốt. Các biểu tượng được hiển thị theo kiểu 3D và được thực hiện với chất lượng cao. Hoạt ảnh chiến thắng khá đơn giản nhưng hiệu quả, với thao tác phóng to và thu nhỏ đơn giản hầu hết các biểu tượng theo thứ tự trong ngày ở đây, mặc dù hoạt hình rồng tự do hơn

Về mặt âm thanh, chúng tôi nghe thấy âm thanh dừng cuộn phim khá dễ chịu và một chút âm thanh khác trong quá trình chơi trò chơi cốt lõi. Tiếng leng keng của Win cũng ngắn và khá vô hại. Trong tính năng quay jackpot, sẽ có trải nghiệm âm thanh mở rộng hơn với cảm giác nhạc pop điện tử. Điều này nhường chỗ cho một tiếng leng keng chiến thắng hoàn toàn lập dị nếu bạn thắng lớn trong trò chơi quay tiền, với một chiếc bassoon tổng hợp hiếm hoi chiếm lấy sự chú ý.

Tỉ lệ RTP

Slot trực tuyến Metal Reels có RTP là 94,25%, thấp hơn một chút so với các slot khác của Skywind . Tuy nhiên, độ biến động cao, điều này có thể hiểu được do có nhiều tính năng thưởng trong trò chơi. Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Metal Reel

Các biểu tượng 10, J, Q, K và A quen thuộc đã được thay thế bằng các ký hiệu Trung Quốc trong trò chơi. Chúng tôi cũng tìm thấy rất nhiều biểu tượng quen thuộc của người châu Á, như cá chép Koi, cục vàng và biểu tượng Âm Dương.

Tính năng của game slot Brides of Metal Reel

Tính năng Money Reel

Khi có 6 biểu tượng Cuộn tiền rải rác trở lên xuất hiện trên các cuộn phim, tính năng Cuộn tiền sẽ được kích hoạt. 5 vòng quay miễn phí được trao ban đầu. Tất cả các biểu tượng Cuộn phim đã kích hoạt tính năng này sẽ vẫn bị khóa trên các cuộn phim, trong khi tất cả các biểu tượng khác trên các cuộn phim được thay thế bằng các biểu tượng Cuộn phim trống sẽ quay trong các vòng quay miễn phí. Mỗi giải thưởng tiền mặt rơi vào biểu tượng Cuộn phim trống sẽ được thưởng thêm một vòng quay miễn phí .

Tính năng cuộn quay Jack Pot Reel

15 biểu tượng Cuộn quay rải rác sẽ kích hoạt tính năng Cuộn quay Jackpot. Thứ 2 . Cuộn thứ 3 và thứ 4 biến thành một cuộn lớn. Nó có thể là CUỘC TRUYỀN MEGA, CUỘC TRUYỀN CHÍNH hoặc QUAY THƯỞNG

Vòng quay miễn phí

3 biểu tượng Scatters trở lên xuất hiện trên guồng sẽ kích hoạt 8 Trò chơi miễn phí. Extra Wilds được thêm vào guồng trong Trò chơi miễn phí. 2 hoặc nhiều Scatters xuất hiện trong Trò chơi miễn phí kích hoạt lại 8 Trò chơi miễn phí.

Nhận xét

Đây là một trò chơi hấp dẫn với cơ hội giành được giải độc đắc lớn nếu bạn có sự kết hợp đúng đắn giữa sự kiên nhẫn và may mắn. Các tính năng giúp bạn luôn tham gia vào quá trình chơi trò chơi. Đồ họa rất đẹp và một số âm nhạc rất thần thánh

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Santa’s Big Bash MegaWays – Đánh giá slot game và chơi miễn phí
9 Blazing Diamonds slot review (Microgaming) |RTP 96,33% & Chơi miễn phí tại Happyluke
Buffalo Win slot review | RTP 96,74% | Chơi demo kiếm tiền thật

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *